Think Business Plan
รายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายในการขาย ทางบริษัทจะนำไปช่วยเหลือด้านการศึกษาให้กับเยาวชนที่ด้อยโอกาส เพื่อส่งเสริมให้เยาวชนไทยได้มีความรู้ ความสามารถและเติบโตเป็นอนาคตของชาติต่อไป ลิงก์ตัวแทนขาย Business Model Canvas Online Value Proposition Canvas Online
 
รวยพันล้าน U.S.Dollars เพราะล้มแล้วลุก 70 ครััง

รวยพันล้าน U.S.Dollars เพราะล้มแล้วลุก 70 ครััง

สร้างเมื่อ 21 ก.ค. 2559, หมวด Entrepreneurship, จำนวนการเข้าชม (562)

Rob Hull, CEO บริษัท Adaptive Insights ถูก Reject หรือ ถูกปฏิเสธ จาก Investor กว่า 70 ครั้ง กว่าจะได้เงินลงทุน หลังผ่านอุปสรรคต่างๆ นานาๆ เหล่านั้น ปัจจุบัน ธุรกิจของ Adaptive Insights มีมูลค่ามากกว่า 1 Billion U.S.Dollars มีลูกค้ากว่า 8,000 ราย ใน 85 ประเทศทั่วโลก...

ไม่รวย 100 ล้าน เพราะผิดพลาด 10 เรื่อง

ไม่รวย 100 ล้าน เพราะผิดพลาด 10 เรื่อง

สร้างเมื่อ 20 ก.ค. 2559, หมวด Decision Making, จำนวนการเข้าชม (579)

เรียนรู้ข้อผิดพลาดจาก Startup ที่เคยผิดพลาด....ดีกว่า คอยให้ความผิดพลาดเกิดขึ้นกับธุรกิจตนเอง...10 ข้อผิดพลาด ที่สกัดกั้นมิให้ Startup รวย ร้อยล้าน พันล้าน

สร้างธุรกิจ Startup รวย ร้อยล้าน พันล้าน

สร้างธุรกิจ Startup รวย ร้อยล้าน พันล้าน

สร้างเมื่อ 19 ก.ค. 2559, หมวด Entrepreneurship, จำนวนการเข้าชม (525)

ความแตกต่างระหว่างการเริ่มธุรกิจ Startup กับ ธุรกิจทั่วๆ ไป ก็คือ ธุรกิจ Startup สามารถสร้างความเติบโตอย่างก้าวกระโดด อย่างรวดเร็ว โดยอาศัยความโดดเด่นของสินค้า/บริการ ที่แตกต่างจากสิ่งที่มีอยู่ในตลาด

10 พฤติกรรมสุดเจ๋ง ที่ผู้ประกอบการที่ประสบผลสำเร็จ

10 พฤติกรรมสุดเจ๋ง ที่ผู้ประกอบการที่ประสบผลสำเร็จ

สร้างเมื่อ 18 ก.ค. 2559, หมวด Entrepreneurship, จำนวนการเข้าชม (435)

เมื่อศึกษาพฤติกรรมของผู้ประกอบการที่ประสบผลสำเร็จแล้ว พบว่า ผู้ประกอบการที่ประสบผลสำเร็จมักจะมีพฤติกรรม หรือ นิสัย ที่คล้ายคลึงกันอยู่ 10 พฤติกรรมด้วยกัน...

ใจรัก จึงรวย 6 พันล้าน

ใจรัก จึงรวย 6 พันล้าน

สร้างเมื่อ 10 ก.ค. 2559, หมวด Entrepreneurship, จำนวนการเข้าชม (515)

คุณสมยศ เชาวลิต จากเด็กวัด สู่ผู้ประกอบการ 6 พันล้าน ใน 9 ปี อาศัยใจรัก ความอึด คิดอย่างเป็นระบบ เรียนรู้อย่างต่อเนื่อง เอาใจลูกค้ามาใส่ใจเรา วันนี้ จึงเป็นของเขา...ท่านก็ก็สามารถเป็นเหมือนกับคุณสมยศ หากท่านมุ่งมั่น ด้วยใจรัก และคิดอย่างเป็นระบบ

7 app สุดเจ๋ง ช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไร...ชีวิตง่ายดายยิ่งขึ้น

7 app สุดเจ๋ง ช่วยลดต้นทุน เพิ่มกำไร...ชีวิตง่ายดายยิ่งขึ้น

สร้างเมื่อ 10 ก.ค. 2559, หมวด Entrepreneurship, จำนวนการเข้าชม (568)

ปัจจุบันเราอยู่ในโลกยุค Digital...เรา..โดยเฉพาะธุรกิจ SMEs และ Startup สามารถนำ Digital Technology มาช่วยลดต้นทุน เพิ่มยอดขาย เพิ่มกำไร ในขณะที่คุณภาพไม่ลดลง แต่กลับเพิ่มขึ้น...ช่วยเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน โดยลงทุนเพื่มเพียงเล็กน้อย...ตัวอย่าง 7 App สุดเจ๋ง ที่แนะนำ จะช่วยให้ท่านบรรลุเป้าหมายดังกล่าว...

รวยด้วย Digital Marketing (ตอนที่ 1)

รวยด้วย Digital Marketing (ตอนที่ 1)

สร้างเมื่อ 06 ก.ค. 2559, หมวด Marketing, จำนวนการเข้าชม (371)

Digital Marketing ไม่ใช่เรื่องอะไรที่ซับซ้อน อีกทั้งลงทุนต่ำ ลองศึกษาหลักการ และให้เวลากับมันบ้าง แต่ต่อเนื่อง ก็จะทำให้ท่านชำนาญใน Digital Marketing ในเวลาไม่นานนัก

รวย ด้วย Digital Marketing (ตอนที่ 2)

รวย ด้วย Digital Marketing (ตอนที่ 2)

สร้างเมื่อ 06 ก.ค. 2559, หมวด Marketing, จำนวนการเข้าชม (344)

เล่าสู่กันฟังแล้วในเรื่องหลักการของ Digital Marketing สิ่งที่ควรรู้ต่อไป แหล่งความรู้ (ฟรีๆ) เกี่ยวกับ Digital Marketing ซึ่งหาดู หาเรียนรู้ได้ง่ายๆ ฟรีๆ จาก พี่กุ๊ก (Google), Youtube.com และ อื่นๆ เพียงแต่พิมพ์ "สิ่งที่ท่านอยา่กรู้เกี่ยวกับ Digital Marketing" ลงไปในช่อง Search 

อยากรวยเร็ว ต้องเรียนรู้เร็ว

อยากรวยเร็ว ต้องเรียนรู้เร็ว

สร้างเมื่อ 03 ก.ค. 2559, หมวด Entrepreneurship, จำนวนการเข้าชม (447)

10 เทคนิคในการเรียนรู้เร็ว ซึ่งพัฒนาจาก Neuro Science และสามารถนำมาประยุกต์ใช้ในการเรียนรู้ของ Startup ได้ ซึ่งจะทำให้เรียนรู้เร็ว และรวยเร็ว....

รวย สไตล์ไวกิ้ง ด้วย Olso Startup Ecosystem

รวย สไตล์ไวกิ้ง ด้วย Olso Startup Ecosystem

สร้างเมื่อ 29 มิ.ย. 2559, หมวด Entrepreneurship, จำนวนการเข้าชม (429)

การสร้าง Startup ให้กับประเทศไทย เพื่อขับเคลื่อนประเทศไทย ไปสู่ ประเทศไทย 4.0 จำเป็นจะต้องสร้าง Startup หรือ บริษัท/ธุรกิจ ที่ขับเคลื่อนด้วยความคิดสร้างสรรค์ หรือ นวัตกรรม (Innovation) การสร้าง ต้องมี Eco System Framework ที่ชัดเจน ตัวอย่าง Startup Eco System ในต่างประเทศ อาทิเช่น Olso Startup Ecosystem ของประเทศนอรเวย์ สำหรับนำมาเป็น Case study ของ Startup Eco System เพื่อประยุกต์ให้กับ Startup ไทยได้